Giới thiệu về trung tâm đào tạo MC nhí- Kỹ năng mềm WeKid

WeKid là trung tâm đào tạo MC nhí và kỹ năng mềm hàng đầu, nơi giúp các bạn nhỏ rèn luyện tác phong tự tin, nắm được chuẩn mực trong ứng xử và giao tiếp, biết cách sắp xếp câu từ, đồng thời nuôi dưỡng ước mơ trở thành MC trong tương lai. Tham gia lớp học của WeKid, các bạn nhỏ sẽ có cơ hội được gặp gỡ những cô, chú MC chuyên nghiệp-những người trực tiếp giảng dạy trong suốt khóa học. Đồng thời, các con sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích và các chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi trên sóng truyền hình quốc gia.

Với các kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng nói trước đám đông, trình diễn thời trang, xử lý tình huống, sáng tạo và tư duy thẩm mỹ, diễn xuất…Điều mà WeKid hướng đến đầu tiên, không phải việc mong muốn các con trở thành 1 MC, 1 diễn viên, 1 nhà diễn thuyết chuyên nghiệp mà chỉ đơn giản là giúp các con tự tin thể hiện bản thân, mạnh dạn khi gặp người lạ và không còn ngại ngùng khi nói trước đám đông nữa. Đây sẽ vừa là lớp học, lại vừa là sân chơi cho các bạn nhỏ thỏa sức thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình.

thuc-hanh-dan-mc-nhi

be-thanh-mai-noi-ve-we-kid

Mục tiêu khóa học

Rèn luyện sự tự tin, trang bị các kỹ năng cần thiết trong việc thuyết trình, dẫn chương trình chuyên nghiệp. Hướng dẫn xây dựng nội dung các bài thuyết trình thuyết phục và cách truyền đạt thông tin hiệu quả, thu hút người nghe.

Tại sao trẻ em cũng cần phải gia tiếp tự tin?

Nhiều người trưởng thành, thậm chí là chính các phụ huynh vẫn nhiều lần hồi hộp, lo lắng, “tim đạp chân run” mỗi lần nói trước đám đông, đó chính là hệ quả tất yếu của việc không được rèn luyện bản lĩnh, sự tự tin khi còn nhỏ. Tự tin là một trong những yếu tố quan trọng giúp mang lại thành công và kết quả tốt nhất trong mọi việc. Tự tin không phải là tất cả nhưng nếu thiếu điều này, không chỉ trẻ em mà cả người lớn đều khó đạt được những thành công trong trường học và cuộc sống. Sự tự tin giúp trẻ thể hiện được mình trong các mối quan hệ xã hội, giúp trẻ không ngần ngại khám phá những điều mới mẻ thú vị trong cuộc sống, trau dồi và học tập các kiến thức, kỹ năng.

luyen-noi-wekid.vn

Khi mới chào đời, trẻ giao tiếp qua cử động tay chân, qua biểu cảm ánh mắt, qua tiếng khóc… Lớn hơn, kỹ năng giao tiếp của trẻ được hình thành và hoàn thiện dần qua ngôn ngữ, cử chỉ… Có thể khẳng định, giao tiếp là một trong những năng lực cần thiết nhất để trẻ phát triển và sinh tồn trong cuộc sống.

Vì vậy, khóa học “MC Nhí- Kỹ năng giao tiếp” ra đời, giúp các con hoàn thiện kĩ năng này 1 cách tự nhiên, không gò bó, học mà chơi, chơi mà học.

Phụ huynh có thể đăng kí khóa học cho bé tại đây :