Kịch bản chương trình thời tiết

Kính chào quý vị và các bạn, thời tiết Hà Nội hôm nay vô cùng tuyệt vời,thuận tiện cho các hoạt động vui chơi ngoài trời khi trời nhiều mây, không mưa, nhiệt độ mát mẻ ở mức 26oC.

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 50 – 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 22 – 25 độ, có nơi dưới 21oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32 độ, riêng khu Tây Bắc 32-35, có nơi trên 36oC

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa, mưa rào nhẹ rải rác và có nơi có dông; ngày có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 65 – 98%.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mây, ngày nắng, vùng núi có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Vì vậy người dân và các du khách đang tận hưởng kỳ nghỉ cuối tuần tại khu vực này nên mang theo áo mưa, ô và hạn chế ra ngoài vào buổi tối đề phòng gặp mưa giông, sấm sét.

Các tỉnh Nam Bộ có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độc cao nhất là 36oC.

Còn bây giờ hãy đến với thông tin thời tiết cụ thể ở từng tỉnh thành. Xin kính chào và hẹn gặp lại!

 


MC Ngọc Trâm

Giảng viên tại Wekid với 6 năm kinh nghiệm làm MC - Biên tập viên truyền hình. Tư vấn truyền thông, giảng dạy kỹ năng mềm cho ngân hàng SeaBank , Bách khoa aptech... Đào tạo hơn 500 học sinh trong 4 năm qua cho lứa tuổi từ 5 đến 13